รีวิว Kouen Sushi Bar บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น สาขา Siam Square One

ได้มีโอกาสไปลองบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นย่านสยาม ร้านนี้คือ Kouen Sushi Bar (โควเอ็น ซูชิ บาร์) เป็นร้านยอดฮิตของใครหลายๆ คนก็ว่าได้

ครั้งนี้เป็นโอกาสครั้งที่ 2 ที่ผมได้มาถล่มร้าน Kouen Sushi Bar (โควเอ็น ซูชิ บาร์) สาขาสยามสแควร์วัน ชั้น 5 กับสมาชิกเพื่อนทั้งหมด 10 คน เหตุผลที่เลือกสาขานี้กันเพราะติดรถไฟฟ้า ทุกคนสามารถเดินทางมากันได้สะดวก (ถ้า BTS ไม่เสียอ่านะ) มาดูกันว่ากินอะไรกันไปบ้าง

ภาพที่รีวิวถ่ายจากมือถือทั้งหมด เพราะไม่ได้เตรียมตัวไปรีวิวใดๆ ทั้งสิ้น เกิดจากความอยากปลาส้มล้วนๆ โดยพวกเราเลือกกิน Set ละ 699 บาท มี ++ นะครับ ราคาสุทธิอยู่ที่ 823 บาท ต่อคน มีเวลาทาน 2 ชม. เต็ม เรียกว่าเวลาเหลือๆ เลยครับ

ในครั้งนี้ผมสัมผัสได้ว่าทางร้านโควเอ็น ซูชิ ได้ปรับปรุงการให้บริการดีขึ้น อาหารไม่ได้รอนานเหมือนครั้งแรกที่มากิน ขนาดวันที่ไปคนเต็มร้านทุกที่นั่งนะครับ ถือว่าทำได้ดีขึ้นเยอะเลยทีเดียว ในส่วนของอาหารนั้น เราเน้นหนักไปทางแซลม่อนเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ไม่พลาดที่จะจัดหนักเนื้อกันครับ ถ้าเนื้อขอแนะนำ Aussy Roll อันนี้ความรู้สึกคือเด็ดสุดในเมนูเนื้อครับ 

ร้าน Kouen Sushi Bar มีสาขาที่ไหนบ้าง ?

ร้าน โควเอ็น ซูชิ มีหลายสาขา ดังนี้

  • สาขา I’m Park
  • สาขา สยามสแควร์วัน ชั้น 5
  • สาขา The Sense Pinklao
  • สาขา Mega Bangna
  • สาขา AIA Capital Center รัชดา
  • สาขา สยามสแควร์วัน ชั้น 5 หน้าลิฟท์แก้ว

อาหารทุกเมนูเรื่องรสชาติ ผมให้ผ่านหมดเลย เรื่องความคุ้มค่าก็สมกับราคาครับ ในราคานี้ก็มีน้ำดื่มให้กดเองได้หมดเป็นปกติ สำหรับการรีวิวร้าน Kouen Sushi Bar บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น สาขา Siam Square One ผมของก็มีเท่านี้ครับ แนะนำถ้ามีโอกาสอยากให้ไปลองกันดูนะครับ สำหรับคะแนนผมให้ 3.5/5  ขอจบการรีวิวเท่านี้ครับ หากอยากติดตามเรื่องราวดีๆ ฝากกด Like Facebook Fanpage กันด้วยนะครับที่ Travostory Fanpage สวัสดีครับ

เขียนโดย

TRAVOSTORY

เพราะการเที่ยวไม่ใช่เพียงแค่ออกไปพักผ่อน แต่เป็นการออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ชีวิต เราจึงอยากแบ่งปันประสบการณ์นั้น

light-arrow-up