รีวิว โรงแรมเชอราตัน หัวหิน บรรยากาศสระน้ำแบบลากูน

รีวิวนี้จะพาไปชมบรรยากาศของ Sheraton Hua Hin Resort & Spa (เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา) ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเว่อร์วัง อลังการงานสร้างสุดๆ ในบรรดาที่พักหัวหิน

โรงแรม เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา (Sheraton Hua Hin Resort & Spa) อยู่ระหว่าง ชะอำ กับ หัวหิน ก่อนถึงหัวหินประมาณ 10 กิโลเมตร เป็นโรงแรมแนวรีสอร์ทหรู 5 ดาว ริมทะเล ชะอำ-หัวหิน  ที่มีห้องพักทั้งหมด 240 ห้อง และลายล้อมด้วยสระว่ายน้ำแบบลากูนยาวถึง 550 เมตร ให้คุณได้ว่ายน้ำกันให้จุใจเลยทีเดียว ซึ่งรีวิวเราจะให้ดูบรรยากาศภายนอกและสระว่ายน้ำกันให้เต็มอิ่มกันเลยครับ

โดยเมื่อคุณเดินเข้า Lobby ก็จะได้เห็นวิวสระน้ำกว้างใหญ่ติดๆ กันเลย ซึ่งสระน้ำจะเริ่มจาก Lobby ยาวผ่านไปตามห้องพักที่เป็น Pool Villa ทั้งหมด สามารถกระโดดน้ำเล่นจากบริเวณห้องพักได้เลยครับ

ด้วยความที่สระน้ำยาวไปจนถึงริมชายหาด เราก็จะได้เห็นบรรยากาศริมสระไปเรื่อยๆ ทางเชอราตันเขาก็ตกแต่งไว้อย่างดี โดยเมื่อคุณว่ายน้ำมาจนถึงสระใหญ่ใกล้ๆ กับชายหาด ก็จะเป็นพื้นที่สระกว้างๆ มีประตูโปโลน้ำ ให้คุณและแก๊งเพื่อนได้ประชันฝีมือกันอีกด้วย 

ในส่วน Gallery ด้านบนนี้เป็นบรรยากาศของห้องพักที่ติดกับสระน้ำ จะเห็นว่าเราสามารถกระโดดน้ำจากหลังห้องได้เลย และหากเล่นน้ำจนเหนื่อย ก็สามารถว่ายน้ำข้ามมาอีกฝั่ง เพื่อนอนพักนอนตามเก้าอี้นอนที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ได้ มีดอกไม้สวยๆ ให้ถ่ายภาพเพลิดเพลินไปอีกแบบ

เพราะสระว่ายน้ำใหญ่มาก แนะนำให้หาพร้อบไปเล่น เพื่อความเพลิดเพลินด้วยก็จะดีครับ เตียงลอยน้ำ ลูกบอล อะไรก็ได้เอาไปให้หมด นอกจากสนุกแล้ว ยังมีพร้อบให้ถ่ายรูปอีกด้วย

ภาพแบบเฉียดผิวน้ำให้เห็นบรรยากาศจริงๆ ว่าขณะที่ว่ายน้ำไปตามทางเรื่อยๆ จะเป็นอย่างไรบ้าง เรียกว่าหาข้อติไม่ได้เลยครับ มีอะไรให้ดูตลอดสองข้างทาง

เมื่อเราว่ายน้ำมาเรื่อยๆ จนถึงช่วงของสระใหญ่ วิวตรงนี้ต้องบอกว่าไฮไลท์เลย ลมพัดเย็นๆ น้ำใสๆ แบบกว้างข้างสุดๆ ช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี 

บางจุดจะมีเก้าอี้ใต้น้ำให้เรานั่งเล่นในน้ำ พร้อมกับชมบรรยากาศริมทะเลกันให้จุใจ ทริปนี้ต้องบอกเลยว่าทางโรงแรม เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา (Sheraton Hua Hin Resort & Spa) เขาทำได้ดีสุดยอดจริงๆ หากใครชอบเที่ยวแบบพักผ่อนในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ต้องไม่พลาดที่นี่เลยครับ อีกทั้งการเดินทางก็ไม่ไกลจากกรุงเทพ หากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน ก็แนะนำว่าให้มานอนซัก 2 วัน 1 คืน ก็จะได้ชาร์จพลังเต็มถังแล้วล่ะครับ

เขียนโดย

TRAVOSTORY

เพราะการเที่ยวไม่ใช่เพียงแค่ออกไปพักผ่อน แต่เป็นการออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ชีวิต เราจึงอยากแบ่งปันประสบการณ์นั้น

light-arrow-up